CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & ĐỔI TRẢ HÀNG

Mỗi khách hàng khi lựa chọn mua một sản phẩm đều sẽ cân nhắc kỹ lưỡng. Với Cirila Silver, chúng mình luôn mong muốn khách hàng có được một trải nghiệm mua sắm tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm là điều chúng mình quan tâm nhất. Vì vậy, Cirila Silver muốn gửi đến quý khách hàng về các chế độ, chính sách bán hàng – mua hàng – đổi lại một cách chi tiết hơn.

I. Chính sách bán hàng – mua hàng

Với mong muốn khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, Cirila Silver xin đưa ra những chính sách bán hàng như sau:

Đối với khách mua sắm trực tiếp tại cửa hàng

 1. Khách hàng có thể thanh toán hoá đơn mua hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 2. Khi mua hàng bạn cần cung cấp thông tin: Họ tên, số điện thoại. Thông tin của khách hàng là bảo mật, đã được Cirila đề cập trong mục Chính sách bảo mật (có thể tham khảo tại đây: https://cirilasilver.com/chinh-sach-bao-mat/)

Lưu ý khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

 1. Khi giao sản phẩm Cirila Silver sẽ đồng kiểm với khách hàng về đầy đủ và đúng sản phẩm cùng “Quy cách đóng gói của Cirila Silver” theo quy chuẩn.
 2. Cirila Silver sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào sau khi khách rời khỏi cửa hàng về trường hợp sai hoặc thiếu sản phẩm.
 3. Đề nghị khách hàng cung cấp đúng thông tin bao gồm: tên, số điện thoại, email để phục vụ cho việc trao đổi, bảo hành sản phẩm.

Đối với khách hàng mua hàng qua kênh Online

Cirila Silver sẽ FREESHIP cho đơn hàng thanh toán trước có giá trị từ 499.000VNĐ (không bao gồm sản phẩm phụ) trở lên. Trong trường hợp, bạn cần giao trong ngày (Đối với khách nội ô TP. Hồ Chí Minh) Cirila sẽ hỗ trợ book ship, phần phí ship bạn vui lòng thanh toán với shipper.

Trong trường hợp khách đặt hàng không báo ni tay shop xin phép được về ni theo size phổ thông.

Đối với khách hàng mua hàng qua các sàn thương mại điện tử (Tiktokshop, Shopee, Lazada).

 1. Ni tay các bạn lưu ý đo KHÔNG TRỪ HAO, do trang sức chỉ cần chênh lệch 1mm thì sẽ rất khác biệt. Nếu ni tay của bạn vượt ni phổ thông của Cirila (ni phổ thông sẽ vào từ ni 8 đến ni 20, thường có sẵn) thì sẽ có phí điều chỉnh vào tầm 50k cho mỗi 3 ni chênh lệch.
 2. Nếu ni tay các bạn cung cấp không có sẵn tại cửa hàng, Cirila sẽ hỗ trợ giao ni có sẵn tại cửa hàng do shop chỉ có thời gian chuẩn bị hàng 24h, nhưng thời gian điều chỉnh mất 48h, sau đó shop sẽ hỗ trợ điều chỉnh sau khi bạn liên hệ.

Các hình thức hỗ trợ khách đặt hàng như sau:

 1. Thanh toán trước khi nhận hàng qua chuyển khoản:
 • Ngân hàng: VietinBank
 • Số tài khoản: 108818866998
 • Chủ tài khoản: Châu Yến Ngọc
 1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 2. Thanh toán trước một phần đơn hàng (Cọc)

Cirila Silver sẽ cập nhật đơn hàng khách đặt và sẽ giao cho đơn vị vận chuyển vào mỗi buổi chiều theo đúng quy trình. Vì vậy, tùy theo từng địa điểm giao hàng sẽ có thời gian nhận hàng từ 2 – 5 ngày.

Nếu quá thời gian trên, khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho Cirila để hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng nếu Cirila chưa cập nhật thông tin đến bạn nhé.

Lưu ý cho khách hàng mua online

Đề nghị khách hàng quay video mở hàng thấy rõ tem dán, mã vận đơn và sản phẩm để hỗ trợ trong các tình huống về sự cố xảy ra.

Cirila KHÔNG hỗ trợ trường hợp trả hàng khi khách hàng đã sử dụng hoặc đổi ý (LƯU Ý: Đối với trường hợp đổi sản phẩm, Cirila chỉ chấp nhận đổi sản phẩm từ ngang giá đến cao hơn giá trị sản phẩm hiện có. Trường hợp được phép đổi sản phẩm: khách mua qua các kênh online không quá 3 ngày, chưa từng sử dụng, còn nguyên vẹn & sản phẩm có sẳn (không đặt trước, không đặt riêng, không đặt lại) thì Cirila xin phép được hỗ trợ đổi sản phẩm). Đồng thời, Cirila chỉ chấp nhận đổi hàng khi sản phẩm còn nguyên, chưa được sử dụng và đổi trả ngay. Khách hàng vui lòng chịu phí ship hai chiều.

Tham khảo thêm chính sách giao hàng tại đây: https://cirilasilver.com/chinh-sach-giao-hang/

II. Chính sách đổi hàng

Chính sách đổi trả Đối với khách hàng mua tại cửa hàng:

Cirila Silver sẽ KHÔNG hỗ trợ khách trả hàng (Do khách đã trực tiếp lựa chọn tại cửa hàng).

Hình thức: khách đến cửa hàng hoặc gửi hàng thông qua dịch vụ vận chuyển (Khách chịu toàn bộ phí vận chuyển)

Đối với khách hàng mua online và các sàn thương mại điện tử (Tiktokshop, Shopee, Lazada):

 1. Cirila Silver sẽ KHÔNG hỗ trợ trường hợp trả hàng, Cirila Silver chỉ nhận đổi sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa sử dụng sang sản phẩm giá trị tương đương hoặc cao hơn.
 2. Chỉ chấp nhận đổi trả cho khách có video khui hàng không cắt ghép chỉnh sửa và rõ thông tin trên đơn hàng cùng sản phẩm. Trường hợp, video đã bị chỉnh sửa và cắt ghép, Cirila có quyền từ chối hỗ trợ đơn hàng của bạn.
 3. Khách hàng được phép đổi hàng trong vòng 07 ngày để từ ngày Cirila Silver bàn giao sản phẩm cho đơn vị vận chuyển (Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai chiều).

II. Chính sách cọc

 • Khách hàng lưu ý khi bạn đã đặt hàng là cần chịu trách nhiệm với đơn hàng cuả mình, cho nên shop sẽ không hỗ trợ huỷ đơn. Nếu huỷ đơn sẽ mất 100% giá trị cọc.