CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRANG SỨC BẠC CỦA CIRILA SILVER

Kể từ ngày 28/06/2023 khi mua trang sức bạc tại Cirila Silver các tình yêu sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành & đổi hàng như sau:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Bảo hành vệ sinh làm sạch MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.
 2. Đối với các trường hợp đứt, gãy, hư hỏng trong điều kiện còn sửa chữa được Cirila Silver nhận bảo hành MIỄN PHÍ 01 lần, 01 điểm hỏng duy nhất (trong trường hợp từ 02 điểm trở lên Cirila sẽ tính phí những điểm bảo hành còn lại), trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. KHÔNG áp dụng cho sản phẩm giảm giá và sản phẩm gia công theo yêu cầu. Nếu quá thời hạn bảo hành, Cirila Silver sẽ tính phí dao động tùy vào tình trạng sản phẩm.
 3. Đối với đơn Sàn Thương Mại Điện Tử: Shopee, Lazada, Tiktokshop, nếu đơn hàng mua với phiếu giảm giá Cirila hỗ trợ chỉnh ni với phí 50.000VNĐ/chiếc. Đồng thời, các đơn điều chỉnh của Tiktokshop sẽ mất từ 07 – 10 ngày để Cirila kiểm tra và điều chỉnh.
 4. Đối với các sản phẩm thêm như hộp đèn, hộp giấy, các sản phẩm thêm, Cirila không hỗ trợ bảo hành.

CHI PHÍ BẢO HÀNH

 1. Đối với sản phẩm nhẫn cần thay đổi kích thước, trong trường hợp không có sẵn size của bạn, Cirila Silver sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh size 01 lần (không quá 03 ni) và 50.000 VNĐ cho lần điều chỉnh tiếp theo. Trong trường hợp, size nhẫn bạn cần điều chỉnh hơn 3 size phí điều chỉnh sẽ là 50.000 VNĐ/3 ni.
 2. Đối với các sản phẩm khắc tên, phí khắc tên là 50.000 VNĐ/sản phẩm (LƯU Ý: cần đo CHÍNH XÁC kích thước trước khi khắc tên bởi vì khi điều chỉnh sản phẩm, phần khắc tên có thể mất hoặc mờ)
 3. Đối với các sản phẩm bị rơi đá, Cirila Silver hỗ trợ gắn MIỄN PHÍ 01 viên/lần. Trong trường hợp rơi nhiều đá, Cirila cần phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thông báo chi phí đến bạn.

LƯU Ý VỀ NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH

 1. Thời gian bảo hành sản phẩm không quá 5 tuần kể từ ngày khách mua sản phẩm (thời gian điều chỉnh sản phẩm trong vòng 1 tuần kể từ ngày Cirila nhận sản phẩm điều chỉnh).
 2. Đối với các sản phẩm đã mua còn nguyên vẹn Cirila Silver chỉ hỗ trợ bạn đổi sang sản phẩm khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn (Sản phẩm đã được đổi sẽ không nhận được chính sách bảo hành của Cirila Silver), Cirila Silver không áp dụng đổi hàng cho sản phẩm giảm giá hoặc gia công theo yêu cầu. 
 3. Cirila Silver sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm khi khách đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng, nên vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và chọn món mà quý khách ưng ý nhất trước khi ra khỏi cửa hàng. Đồng thời, khách hàng cần tự bảo quản sản phẩm của mình, mọi sự hư hại sản phẩm do khách quan hoặc chủ quan sau khi bàn giao không thuộc trách nhiệm của Cirila.
 4. Cirila Silver sẽ hỗ trợ lưu giữ sản phẩm sau khi được bảo hành xong trong 30 ngày kể từ ngày thông báo, khách hàng vui lòng đến cửa hàng để nhận lại sản phẩm. Nếu quá thời gian lưu giữ, Cirila sẽ không hoàn trả lại sản phẩm đã được bảo lưu, và sản phẩm ấy sẽ thuộc toàn quyền sở hữu của Cirila.
 5. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai chiều trong trường hợp cần điều chỉnh sản phẩm.

CIRILA SILVER KHÔNG NHẬN BẢO HÀNH CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

 1. Các sản phẩm có tình trạng biến dạng hoặc hư hỏng nặng do quá trình sử dụng không thể sửa chữa được.
 2. Các sản phẩm giảm giá không được áp dụng hỗ trợ bảo hành miễn phí.

LƯU Ý ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ONLINE:

Cirila Silver khuyến cáo các tình yêu nên ghi hình lại quá trình mở bao bì sản phẩm để tiện trong việc khiếu nại hoặc hỗ trợ điều chỉnh sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như miêu tả trên bao bì. Ngoài ra, Cirila Silver sẽ KHÔNG hỗ trợ những trường hợp không có video quay lại cụ thể quá trình mở nhận sản phẩm. Vui lòng làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy nhiên, vẫn cần chú ý đến việc bảo quản sản phẩm và bao bì sau khi mở để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, Cirila Silver không đảm bảo với bạn về độ bền màu của trang sức bạc bởi vì các sản phẩm bạc vẫn có thể bị oxi hóa và mất màu theo thời gian do một số yếu tố như việc tiếp xúc với không khí, độ ẩm, hoá chất, mỹ phẩm hoặc cơ địa PH da của bạn có thể khiến bạc có thể bị mờ đi hoặc xỉn màu. Chính vì vậy, Cirila khuyến khích các bạn hãy chăm sóc và giữ gìn trang sức bạc của bạn. Ngoài ra, Cirila Silver có bán kèm theo nước rửa bạc giúp bạn tự vệ sinh trang sức tại nhà (Khi mua kèm sản phẩm sẽ được giảm còn giá 30k).

Thông tin Cirila Silver: