Chính sách bảo mật

Cirila Silver hiểu rằng bạn sẽ có ít nhiều lo ngại về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp khi lựa chọn mua hàng. Cirila Silver cảm ơn bạn vì sự tin tưởng này. Chúng mình xin cam kết rằng các thông tin về bạn sẽ không được tiếc lộ cho bất kì tổ chức hoặc cá nhân nào.

Cirila Silver xin đảm bảo tính minh bạch trong việc sử dụng thông tin khách hàng chỉ nhầm mục đích mua sắm và chăm sóc khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của khách hàng trước và sau khi mua sắm.

Để đảm bảo tính bảo mật của mạng và giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn, vui lòng đọc kỹ các quy định sau:

1. Đối với khách hàng mua trên website

Cirila Silver cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp. Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan có thẩm quyền nếu bạn vi phạm các quy định sau:

  • Phát tán virus, tấn công website Cirila Silver
  • Sử dụng các giao dịch nêu trên của Cirila Silver để tung tin, hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
  • Cơ quan có thẩm quyền có yêu cầu đặc biệt

2.Bản quyền website

Mọi thông tin trong Cirila Silver bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Cirila Silver. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng Cirila Silver.

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của Cirila Silver

3.Thu thập thông tin khách hàng

Khi mua trang sức cao cấp trên website Cirila Silver, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác của người nhận hàng (nếu quý khách không phải là người nhận hàng).

Những thông tin này nhằm giúp hoàn tất việc thanh toán và giao hàng cho người nhận một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng bạn sẽ không thể tận dụng một số lợi ích của dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Thông tin khi đăng nhập vào website hoặc gửi đến hệ thống email của Cirila Silver được dùng để phản hồi các yêu cầu của bạn, tư vấn phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Cirila Silver, nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ và liên hệ với bạn khi có yêu cầu .

Ngoài ra, các thông tin giao dịch bao gồm: lịch sử mua hàng, số tiền giao dịch, phí vận chuyển và phương thức thanh toán… cũng được Cirila Silver lưu trữ để giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

4. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin nhằm xây dựng Cirila Silver trở thành website thương mại điện tử và mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Theo đó, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho các hoạt động sau:

  • Gửi khách hàng bản tin giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của Cirila Silver.
  • Cung cấp nhiều tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng Cirila Silver.
  • Giải quyết các vấn đề và tranh chấp liên quan đến việc sử dụng trang web này.
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

5. Chia sẻ thông tin

Cirila Silver cam kết không bán, trao đổi thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nào khác. Sẽ không vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cirila Silver. Ngoại trừ những trường hợp sau:

– Để bảo vệ Cirila Silver và các bên thứ ba khác: Chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ thông tin tài khoản và các thông tin cá nhân khác khi chúng tôi tin rằng việc cung cấp những thông tin đó là phù hợp với quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi, tài sản của người dùng Cirila Silver và bên thứ ba khác

– Theo yêu cầu của pháp luật bởi cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc tuân thủ yêu cầu pháp lý là cần thiết và phù hợp.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cirila Silver, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

7.Bảo mật thông tin

Cirila Silver sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách nhập vào.

Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng:
Hotline: 0777019111
Email: support@cirilasilver.com

Lưu ‎ ý :  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của CIRILA SILVER chỉ được áp dụng tại https://cirilasilver.com/ không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại CIRILA SILVER Chúng tôi đề nghị Quý Khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những Website này.