CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Về vận chuyển đơn hàng:

  1. Freeship những đơn hàng ONLINE THANH TOÁN TRƯỚC có giá trị từ 499.000VNĐ (không bao gồm sản phẩm phụ) trở lên bằng hình thức ship qua đơn vị Giao Hàng Nhanh, không áp dụng cho giao hàng hoả tốc.
  2. Đối với khách hàng khu vực nội ô TP.HCM có nhu cầu nhận hàng trong ngày, Cirila sẽ hỗ trợ book ship và phần phí ship bạn sẽ thanh toán với shipper.
  3. Nhận ship hàng COD toàn quốc đối với những sản phẩm không cần điều chỉnh (VD: dây, lắc, bông…), sẽ thu cọc 100.000đ, và COD phần còn lại.
  4. Với những đơn hàng có điều chỉnh, Cirila sẽ thu trước 30% giá trị đơn hàng, và COD phần còn lại.

Về thời gian tiếp nhận đơn hàng:

  1. Những đơn hàng từ 10h sáng đến 18h chiều sẽ được xử lý trong ngày & thực hiện hoả tốc với đơn hàng nội thành theo yêu cầu của khách (Phí ship hỏa tốc bạn vui lòng thanh toán với shipper).
  2. Những đơn hàng sau 18h chiều sẽ được xử lý & thực hiện vào ngày hôm sau.

Về thời gian giao hàng:

  1. Đối với khách hàng nội thành có thể ship hoả tốc trong ngày, hoặc mất 1 – 2 ngày tuỳ vào đơn vị vận chuyển.
  2. Đối với khách hàng nội thanh giao hàng nhanh sẽ nhận được đơn hàng từ 1 – 3 ngày, tuỳ vào tốc độ đơn vị vận chuyển.
  3. Đối với khách hàng ngoại thành, có thể nhận hàng từ 3 – 5 ngày (Tùy vào tình hình đơn vị vận chuyển) kể từ lúc sản phẩm được bàn giao cho đơn vị vận chuyển. 

LƯU Ý KHI NHẬN SẢN PHẨM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ONLINE:

Cirila Silver khuyến cáo các tình yêu nên ghi lại quá trình mở bao bì sản phẩm để tiện trong việc khiếu nại hoặc đổi lại sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như miêu tả trên bao bì. Ngoài ra Cirila silver sẽ KHÔNG hỗ trợ những trường hợp không có video quay lại cụ thể quá trình mở nhận sản phẩm. Vui lòng làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy nhiên, vẫn cần chú ý đến việc bảo quản sản phẩm và bao bì sau khi mở để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Thông tin Cirila Silver: