Nhẫn bạc 925 theo cung hoàng đạo phần 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính đặc trưng:

 • Bạch Dương thuộc cung Lửa
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa

Bạch Dương là cung Hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, tượng trưng cho sự khởi đầu của sự sống, cũng giống như Song Ngư tượng trưng cho kết thúc. Cừu chỉ chú ý đến bản thân. Đó là maknae của vòng Hoàng đạo – một đứa trẻ mới chào đời. Những gì bé muốn phải được đáp ứng trước tiên. Đứa trẻ sơ sinh không để tâm đến chuyện liệu nhị vị phụ huynh và các vị hàng xóm đáng kính của bé đã ngủ hay chưa. Khi bé đói hoặc bị ướt, bé sẽ gào lên đầy bất mãn. Bạch Dương muốn thứ gì đó. Và Bạch Dương có nó. Bạch Dương sẽ có một lúc nào trong đời bị thương vài lần do tính tình ngỗ nghịch, một vài cái sẹo, xước tay,..

Những người cung Bạch Dương vốn rất nhiệt tình, chính trực và công bằng. Họ có tố chất lãnh đạo và thích thử thách. Cung Bạch Dương cử động nhanh nhẹn, khéo léo, và não bộ cũng vận hành nhanh không kém, Bạch Dương sẽ không đời nào thể hiện ra ngoài mặt đâu nếu họ có thể che giấu được.

Bạch Dương sở hữu những đường nét rõ ràng, thường trông sắc nét chứ hiếm khi mềm mại hoặc nhạt nhòa. Cặp lông mày đậm hợp với đường sống mũi hẹp tạo thành biểu tượng của Bạch Dương

Sự nghiệp: Khi đã chọn cho mình một cái nghề thì tụi Cừu chắc chắn sẽ leo lên hàng tai to mặt bự, hoặc không thì sẽ tự xây dựng cơ nghiệp của mình.

Tình cảm: Cung Bạch Dương có vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thực chất bên trong lại khá yếu đuối. Khi yêu, cách thể hiện của họ cũng rất khác biệt. Họ thích chủ động hơn là chờ đợi, và thường không ngần ngại thể hiện tình cảm và hào phóng với đối phương.

Số may mắn: 1 và 9

Màu sắc phù hợp: Đỏ, cam

Cung hợp: Sư Tử, Nhân Mã

Kiểu nhẫn phù hợp:

 • Stone line
 • Sunshine
 • Rockie

nhẫn theo cung bạch dương

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tính đặc trưng

Kim Ngưu thuộc cung Đất

Sao chiếu mệnh: sao Kim

Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, người sinh trong cung Kim Ngưu thường có động lực mạnh mẽ và sự kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu của mình. Họ có khả năng tập trung cao đối với công việc và sẵn lòng đặt nỗ lực và thời gian để đạt được thành công. Kim Ngưu là một cung đất, cho nên người thuộc cung này thường có tính cách ổn định và đáng tin cậy. Họ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và duy trì sự ổn định trong các mối quan hệ. Người thuộc cung Kim Ngưu thường không nóng vội hay tùy hứng, họ là người từng trải và sống với những nguyên tắc riêng của mình. Kim Ngưu thường có cái nhìn thực tế và khả năng quản lý tài chính tốt. Họ có xu hướng tiết kiệm và cẩn trọng khi sử dụng tài nguyên, đồng thời đề cao giá trị của công việc và tiền bạc. Tính cách Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn, Kim Ngưu sẽ không tiếc gì cho người thân và bạn bè khi họ gặp hoạn nạn.

Sự nghiệp: Thường thì Kim Ngưu là những người có tiền. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đều là triệu phú. Nhưng việc hiếm khi thấy người sinh cung này đứng trong hàng những người chờ xin cứu trợ khó khăn – là một thực tế. Con Bò vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

Tình cảm: Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó. Bạn có thể là người đầu tiên phát tín hiệu cho Kim Ngưu rằng nó có ý nghĩa đối với bạn, và nếu đối với Kim Ngưu bạn cũng là đáng mến, thì nó sẽ nắm vai trò chủ động.

Số may mắn: 2 và 8

Màu sắc phù hợp: Hồng, xanh lục

Kiểu nhẫn phù hợp

 • Cross the love line
 • 88
 • Eric

 

SONG TỬ (22/05 – 21/06)

Tính đặc trưng:

Song Tử thuộc cung Khí

Sao chiếu mệnh: sao Thủy

Song Tử là cung tiếp theo sau Kim Ngưu, Song Tử là cung thứ ba trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Người sinh trong cung Song Tử thường có tính cách đa năng và linh hoạt. Song Tử có khả năng thích ứng và tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, và thường có tư duy sáng tạo và đổi mới, họ có khả năng tương tác xã hội tốt, thích kết nối với người khác và tạo ra môi trường hòa thuận. Những người thuộc Song Tử thường có tính tò mò và khát khao khám phá thế giới xung quanh. Họ thích học hỏi và tìm hiểu về những điều mới mẻ, và có khả năng thích ứng với những thay đổi. Nếu đôi khi, Song Tử khiến bạn nghĩ rằng “mình đang nhìn thấy đến HAI đứa” thì đừng vội chạy đi dụi mắt hay chạy đi thay kính mới. Bạn phải nhớ rằng tụi Song Tử là cái cung của hai đứa sinh đôi, và bản chất ưa thay đổi của nó có đến hai mặt tách biệt. Đôi khi bạn thấy, đôi khi lại không.

Sự nghiệp: Có vài chuyện lạ đời về cái sự “Song Tử và viết lách”. Bản thân cung Mặt Trời này quản chiếu nghiệp cầm bút. Cũng bởi thế, hầu như mọi Song Tử gái trai đều có thể thần tình diễn đạt câu chữ hoặc xâu chuỗi từ ngữ một cách thông minh. Bạn sẽ thấy cả hàng tá người đang soạn thảo diễn văn, viết quảng cáo, phim tư liệu, kịch hoặc sách. Riêng về mảng sách thì thường thấy tiểu thuyết, sách giáo khoa, chuyện đời thật hoặc tiểu sử. Hầu như Song Tử nào cũng nói, hiểu, hoặc đọc được nhiều hơn một ngôn ngữ. Những người thuộc cung Song Tử sẽ là một nhà bán hàng rất tuyệt vời nhờ vào “miệng lưỡi khéo léo” của Song Tử.

Tình cảm: Song Tử thường là những người bạn đồng hành tuyệt vời trong mối quan hệ tình yêu bởi vì họ sẵn lòng lắng nghe, chia sẻ với đối phương, và họ cũng thích tham gia vào các hoạt động xã hội cùng nhau. Người thuộc cung Song Tử thường đánh giá cao sự tự do và không muốn bị ràng buộc quá nhiều trong mối quan hệ, họ thích được giữ cho mình sự độc lập và không bị hạn chế quá mức. Song Tử thường muốn khám phá và tìm hiểu người đối tác của mình. Họ thích những cuộc thảo luận sâu sắc và muốn hiểu rõ về suy nghĩ và cảm xúc của người mình yêu.

Số phù hợp: 3, 4 & 7

Màu sắc phù hợp: Xanh lá cây, xanh da trời & tím

Kiểu nhẫn phù hợp

 • Zolius
 • Aurora
 • Linus

Nhẫn cho cung song tử

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Tính đặc trưng:

Cự Giải thuộc cung Nước

Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Cự Giải là cung thứ tư, Cự Giải vẫn chỉ là một người duy nhất dù qua bao nhiêu tâm trạng lên xuống. Chính tính định kỳ như thế – kiên định trong sự thất thường đó của nó – đã làm Cự Giải rất dễ dàng bị nhận ra, một khi bạn đã biết được nó đang trong chu kì nào khi hai người hạnh ngộ. Các bạn Cự Giải không khao khát ánh đèn sân khấu như tụi Sư Tử hướng ngoại – hay lũ Nhân Mã mặt hề, nhưng Cự Giải có một mối quan tâm nhạy cảm kì bí với công chúng, khi mối quan tâm đó làm Cua thấy thỏa mãn khi được chú ý đến. Đừng để biểu hiện khiêm tốn đó đánh lừa bạn. Tụi nó âm thầm hưởng thụ sự chú ý, và tụi nó sẽ đắm mình trong bất kỳ sự chú ý nào mà tụi nó nhận được. Một khi bạn đã làm tổn thương nó, dù sau đó bạn có chọc nó bằng cả cái sào dài thì cũng chẳng với tới được nó đâu. Nó sẽ không trả lời điện thoại, chuông cửa hay thư từ gì hết. Trong lúc đang không vững vàng, tuyệt vọng và buồn khổ, Cự Giải sẽ tìm đến sự rút lui vào cô độc. Như những con cua thực sự. Cự Giải rất biết kiểm soát hình ảnh, và tâm trạng của tụi nó rất cường liệt đến nỗi tụi nó có thể khiến bạn cũng cảm nhận được chúng. Trái tim Cự Giải quá mềm yếu để không động lòng trước nhu cầu của ai đó. Nó thật sự quan tâm và muốn giúp đỡ. Cự Giải có xu hướng dằn vặt về những sai lầm thay vì rũ vai khỏi những vận rủi và thử lại lần nữa, và sẽ tốn một khoảng thời gian trước khi nó thử một cơ hội khác.

Số may mắn: 4 & 6

Màu sắc phù hợp: Tím

Kiểu nhẫn phù hợp

 • Sunny
 • Windy
 • On The Line

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tính đặc trưng

Cự Giải thuộc cung Lửa

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác. Trong cử động của Sư Tử là sự hoà trộn làm một giữa tính nhanh nhẹn đặc biệt và vẻ uể oải của vua chúa. Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.

Hầu hết Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm. Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai cả. Ngược lại nó rất thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi những người xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, anh ta sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, anh ta sẽ vui lòng làm tất cả những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của Sư Tử. Với tiền bạc, Sư Tử cư xử rất thoải mái, đôi khi quá thoải mái. Vì thế, không ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để vui thú, Sư Tử sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. 

Số may mắn: 3, 4 & 7

Màu sắc phù hợp: vàng, đỏ và cam

Kiểu nhẫn phù hợp:

 • Leo
 • Simple Line
 • Sunday

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính đặc trưng

Cự Giải thuộc cung Đất

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt bạn khi nhìn một Xử Nữ điển hình chính là: Chắc hẳn Xử Nữ đang suy tư vật lộn với một vấn đề hết sức nghiêm trọng nào đấy, hoặc một cảm giác mơ hồ rằng đang ôm cả một rổ lo lắng kín đáo. Điều này nghe có vẻ hơi trừu tượng và khó nắm bắt, nhưng nụ cười rạng rỡ của Xử Nữ luôn như đang che giấu những điều phiền muộn trong lòng . Dù rằng cung Mọc với cả các hành tinh khác có thể làm lệch đi đôi chút vóc dáng mảnh dẻ đặc trưng của cung này, nhưng nhìn chung vẫn có thể nhận thấy ở tụi này một thân hình tuy mảnh khảnh nhưng dẻo dai, và một đôi mắt vừa tĩnh lặng vừa đáng yêu hiếm thấy. Mắt của Xử Nữ thường trong vắt đến độ đáng kinh ngạc, có khi bạn còn thấy được cả hình ảnh phản chiếu của mình trong đấy. Không cần phải nghi ngờ, Xử Nữ là những đứa đáng tin cậy và chân thành. Rất nhiều các bạn Xử Nữ tỏa sáng với tính hóm hỉnh tài tình của Thủy Tinh, Dù rằng Xử Nữ sở hữu rất ít cái gọi là giấc mơ không tưởng, nhưng Xử Nữ vẫn thường mặc lên một bộ mặt mơ màng đáng yêu – như kiểu tụi nó đang hoàn toàn đắm chìm trong những ánh cầu vồng mà đầu óc logic của nó vẫn thường từ chối tin tưởng và theo đuổi.

Số may mắn: 2, 5 & 7

Màu sắc phù hợp: Trắng & Vàng

Kiểu nhẫn phù hợp:

 • Dawn
 • Salt Line
 • Rowan

Thông tin cửa hàng:

* Address: Cirila, 129 Lê Hồng Phong, P3, Q5

* Hotline: +84 777 019 1111

* Shopee: https://shopee.vn/cirila.silver

* Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cirilasilver

* Tiktok: https://www.tiktok.com/@cirilasilver

* Fanpage 1: https://www.facebook.com/cirilasilver

* Fanpage 2: https://www.facebook.com/tiembaccathoicirilasilver

* Instagram: https://www.instagram.com/cirilasilver

 

.
.
.